0905270888

Mặt bằng thiết kế chung cư Haven Park Residences

Những kiến trúc sư hàng đầu đến từ CallisonRTKL đã vẽ lên hình mẫu thiết kế dự án Haven Park nơi không gian thiên nhiên từ nắng, từ gió, từ mặt nước mênh mông hòa cùng sự tiện nghi thoải mái trong từng căn hộ. Mọi yếu tố tường chừng như đối nghich như nắng và gió, như sự tiện nghi và thiên nhiên đã hoàn toàn hòa hợp trong thiết kế Haven Park Residences.

HÌNH MẪU THIẾT KẾ HAVEN PARK

Được lấy ý tưởng từ hình mẫu “chong chóng tre” tháp chung cư Haven Park sở hữu cho riêng mình tới 06 căn góc trên một mặt sàn, đặc biệt trong đó là 4 căn góc có 3 mặt thoáng. Đây thực sự là một hình mẫu thiết kế vô cùng tuyệt với khi vừa có thể gia tăng không gian đón nắng đón gió tới từng căn hộ nhưng cũng đảm bảo sự lưu thông không khí tự nhiên tại trung tâm hay trục giao thông thang máy.

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH

Măt bằng tầng điển hình tại Haven Park bao gồm 16 căn hộ cùng thiết kế hình mẫu chong chóng tại các tháp chung cư khác thường sẽ dẫn tới 02 yếu tố là tính riêng tư và sự đối lưu không khí tại hành lang và thang máy nhưng tại chung cư Haven Park các kiến trúc sư đến từ Callison đã giải quyết hoàn toàn vấn đề này:

  • Để đảm bảo không gian riêng tư tại các vị trí kết nối giữa 2 hành lang và thang máy đều được thiết kế cửa kính giúp tách biệt dự án thành 2 đơn nguyên độc lập. Lúc này mỗi đơn nguyên chỉ bao gồm 8 căn hộ một số lượng căn hộ vô cùng thấp giúp đảm bảo tính riêng tư cho từng căn hộ
  • Để đảm bảo sự đối lưu gió tại hành lang các kiến trúc sư Callison đã khéo léo thiết kế không chỉ 02 mà tới 04 ô thoáng lớn.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ HAVEN PARK

Chung cư Haven Park bao gồm 16 căn hộ trên một mặt sàn trong đó bao gồm:

Căn hộ 1 ngủ | 31 m2: 01 căn
Căn hộ Studio | 29 m2: 03 căn
Căn hộ 2 ngủ | 63 m2: 02 căn
Căn hộ 2 ngủ | 58 m2: 06 căn
Căn hộ 3 ngủ | 79 – 109 m2: 04 căn

Có thể nói các căn hộ tại Haven Park được thiết kế vô cùng khéo léo và tỉ mỉ. Điều này được thể hiện rõ ràng trong thiết kế đối lưu, thiết kế không gian sinh hoạt trung tâm và yếu tố phong thủy trong từng căn hộ.

Với 16 căn hộ cùng sự đa dạng diện tích từ Studio tới căn hộ 3 ngủ nhưng toàn bộ 16 căn hộ tại Haven Park đều có thiết kế vô cùng đối lưu về nắng và gió. Phòng ngủ tại từng căn hộ đều được thiết kế về mặt ngoài giúp đứa ánh sáng và không khí tươi tới từng phòng. Mỗi căn hộ cũng có 02 ban công một lần nữa giúp gia chủ “chạm” nhiều hơn tới thiên nhiên ngay trong căn hộ của mình.

Cuối cùng không thể không nhắc tới yếu tố phong thủy một trong những yếu tố được người dân Việt Nam quan tâm trong việc lựa chọn căn hộ. Cắc căn góc tại dự án đều được khéo léo thiết kế cửa ra vào nằm bên hông hành lang giúp gia chuản tâm đối với yếu tố “đường đâm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *