0905270888

Ý nghĩa tên gọi chung cư Haven Park Residences

Tên gọi mỗi dự án luôn mang trong mình giá trị cốt lõi, giá trị chủ đầu mong muốn gửi gắm tới quý cư dân. Tại Solforest đó là khu vườn thẳng đứng nơi không gian cây xanh tràn ngập tới từng căn hộ, tại Sky Oasis đó là ốc đảo xanh nơi quý cân dân có thể trọn vẹn tận hưởng cuộc sống yên bình và tại Haven Park đó là không gian sống riêng tư và an nhiên nới cư dân mong muốn tìm về sau ngày dài công việc.

Có nhiều khách hàng nhầm tên gọi dự án là “Heaven” mang ý nghĩa thiên đường một tên gọi cũng thường xuyên được sử dụng tại các dự án bất động sản, nhưng đó không phải là điều chủ đầu tư Ecopark mong muốn gửi tới quý cư dân của mình. Giá trị cốt lỗi thành phố xanh Ecopark muốn gửi gắm tại Haven Park đó là nơi mỗi cư dân mong muốn trở về để tận hưởng những phút giây bình yên nhất. Haven là một từ tiếng anh mang ý nghĩa về một nơi trú ngụ bình yên. Khác với từ “nhà” nơi bạn ở và sinh sống “trú ngụ” cũng là ngôi nhà đó nhưng đó là ngôi nhà mà bạn cảm thấy bình yên và an nhiên mặc cho những gì đang xẩy ra ngoài kia. và Park chắc hẳn là tên gọi cũng đã được sử dụng rất nhiều đặc biệt ngay trong tên gọi của toàn bộ dự án “Ecopark” cũng sử dụng từ này. Park trong tiếng anh là công viên cây xanh, là không gian xanh để nghỉ ngơi. Và thông điệp chủ đầu tư Ecopark muốn gửi gắm qua tên gọi Haven Park đó chính là không gian xanh mát, là ngôi nhà mà gia chủ mong muốn tìm về để tìm thấy sự riêng tư và không gian an nhiên nhất cho bản thân và gia đình.

TỪ THÔNG ĐIỆP TỚI HÀNH ĐỘNG

Với mong muốn mang tới một không gian sống bình yên nhất cho quý cư dân tại Haven Park Residences, chủ đầu tư Ecopark đã hợp tác cùng các kiến trúc sư hàng đầu đến từ CallisonRTKL để khảo sát và nghiên cứu nền nhiền, hướng gió và không gian cảnh quan để mang tới hình mẫu thiết kế đặc biệt đáp ứng được 03 yếu tố

  1. Ánh nắng Đông chan hòa tới mọi căn hộ thuộc dự án
  2. Tầm view luôn rộng mở với hơn 80% căn hộ view trực diện hồ cảnh quan Ecopark Grand và tổ hợp công viên Swan Lake
  3. Gió Nam mát lành có thể đến với hầu hết mọi căn hộ thuộc dự án.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *